Đăng nhập

Đăng ký nhu cầu bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở công lập

UBND HUYỆN LẠC THUỶ                                                  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG NỘI VỤ                                                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 49/CV-NV                                                                     Lạc Thuỷ, ngày  07  tháng 11  năm 2018

V/v đăng ký nhu cầu bồi dưỡng theo

tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp

viên chức giảng dạy trong

các cơ sở công lập

Kính gửi: Các Ông(Bà) Hiệu trưởng các Trường học thuộc Sự

nghiệp Giáo dục và  Đào tạo.

Căn cứ Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 26/01/2018 của Ủy ban nhân dân  tỉnh về việc bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập tỉnh Hòa Bình.

Phòng  Nội vụ đề nghị Hiệu trưởng các trường thuộc  Sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo triển khai thực hiện phổ biến Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 26/01/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập tỉnh Hòa Bình tới các trường học thuộc thẩm quyền  quản lý; quán triệt sâu sắc việc hoàn thiện  theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở  giáo dục công lập là yêu cầu bắt buộc, đảm bảo lộ trình đến hết năm 2020 có 100% viên chức được bồi dưỡng hoàn thiện tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nội vụ. Không để các cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng trong và  ngoài tỉnh tự phối hợp tổ chức mở lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập.

Rà soát đăng ký nhu cầu bồi dưỡng, tổng hợp danh sách viên chức đăng ký (theo mẫu đính kèm)  gửi  về phòng  Nội vụ  tổng hợp  để  Sở Nội vụ tổ chức bồi dưỡng theo Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 26/01/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh.  Thời gian hoàn thành trước ngày 15/11/2018 (Bản mềm gửi theo địa chỉ Email: tienmanhk4@gmail.com).

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc đề nghị Hiệu trưởng các trường học liên hệ trực tiếp đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh - Công chức Phòng Nội vụ, số điện thoại 0972171789 để được hướng dẫn giải quyết.

Phòng Nội vụ đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị trường học thuộc sự nghiệp giáo dục và Đào tạo phối hợp thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- CT, các PCTUBND huyện;

- Các cơ quan, đơn vị liên quan;

- C/P.VPHĐND&UBND huyện;

- Lưu: VT

KT. TRƯỞNG PHÒNG

(Đã ký)